Du học

Mỹ, Úc, Canada được coi là những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, Du học Mỹ, Úc và Canada chính là ước mơ của rất nhiều học sinh ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc xin Visa du học là một trở ngại lớn. Để xin Visa du học bạn cần chứng minh được 3 yếu tố: Khả năng Tiếng Anh, Khả năng tài chính của gia đình, Khả năng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc việc học. US Visa tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Visa Du học Mỹ, Úc & Canada. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hàng năm US Visa đã giải quyết hàng ngàn bộ hồ sơ du học. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Sự hài lòng của Khách hàng chính là sứ mệnh của US Visa
Seattle Central College sự lựa chọn tuyệt vời để thực hiện ước mơ Du học Mỹ

Seattle Central College sự lựa chọn tuyệt vời để thực hiện ước mơ Du học Mỹ

Seattle Central College lựa chọn tuyệt vời để thực hiện ước mơ Du học Mỹ. Một trong những trường cao đẳng thuộc top 10 trên tổng số 1.200 trường tại Mỹ với vị trí thuận tiện tại trung tâm thành phố Seattle -“Thành phố học thức nhất Hoa Kỳ”- thuộc bang Washington, Seattle Central College đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

HỘI THẢO DU HỌC ÚC - CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ÚC - 09/09/2017

HỘI THẢO DU HỌC ÚC - CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ÚC - 09/09/2017

Với nền giáo dục phát triển hàng đầu cũng như môi trường sống hoàn hảo, Australia (Úc) dường như trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để có thể tham gia học tập và phát triển bản thân. Bên cạnh đó, cơ hội làm thêm và cơ hội nghề nghiệp cao dành cho du học sinh tại Úc. Cơ hội định cư sau khi hoản thành các khoá học cũng là yếu tố giúp cho du học Úc trở nên vô cùng hấp dẫn. Cùng US tìm hiểu hội thảo du học Úc - Chắp cánh ước mơ Du Học Úc nhé !

Phỏng vấn rớt 2-3 lần – Ước mơ du học Mỹ chỉ là xa vời ?

Phỏng vấn rớt 2-3 lần – Ước mơ du học Mỹ chỉ là xa vời ?

Ở bài viết này, tôi không xoáy sâu về vấn đề vì sao bạn rớt phỏng vấn 1 hoặc nhiều lần hay bạn không biết hồ sơ của mình thiếu xót hay yếu ở điểm nào?

Thủ tục Visa du học Mỹ có phức tạp như bạn nghĩ?

Thủ tục Visa du học Mỹ có phức tạp như bạn nghĩ?

Thiên đường Mỹ chắc hẳn vẫn là niềm mơ ước của bao bạn trẻ khắp nơi trên thế giới bởi nền giáo dục quá tuyệt vời mà đất nước ấy mang lại. Chính vì những trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới mà hàng năm tỷ lệ du học sinh chiếm con số cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, thủ tục visa luôn là vấn đề gây khó khăn với không ít bạn sinh viên, vì vậy US Visa sẽ hướng dẫn các bạn các bước chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để quá trình xin visa du học Mỹ diễn ra suôn sẻ nhất.

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

0909 378 109