Du học

Mỹ, Úc, Canada được coi là những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, Du học Mỹ, Úc và Canada chính là ước mơ của rất nhiều học sinh ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc xin Visa du học là một trở ngại lớn. Để xin Visa du học bạn cần chứng minh được 3 yếu tố: Khả năng Tiếng Anh, Khả năng tài chính của gia đình, Khả năng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc việc học. US Visa tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Visa Du học Mỹ, Úc & Canada. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hàng năm US Visa đã giải quyết hàng ngàn bộ hồ sơ du học. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Sự hài lòng của Khách hàng chính là sứ mệnh của US Visa
7 ĐIỀU CẦN NHỚ ĐỂ DU HỌC MỸ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

7 ĐIỀU CẦN NHỚ ĐỂ DU HỌC MỸ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giấc mơ du học Mỹ đã hiện diện trong bạn từ lâu, bạn khao khát được đến Mỹ để chinh phục những tượng đài tri thức, để được mở mang tầm mắt và tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước sau du học. Tuy nhiên, để hiện thực được giấc mơ Mỹ thì khâu chuẩn bị tài chính là thực sự cần thiết và là hành trang không thể thiếu trên con đường du học của bất kỳ du học sinh nào.  

DU HỌC CANADA CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

DU HỌC CANADA CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Có thể nói du học Canada chưa bao giờ là hết Hot trong giới trẻ Việt Nam. Canada không chỉ là đất nước lá phong xinh đẹp mà còn là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên bởi đây là quốc gia có nền giáo dục top 5 thế giới không chỉ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học thuật quý giá mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm và định cư sau du học.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC CANADA 2019

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC CANADA 2019

Để có được một chuyến hành trình du học Canada trọn vẹn, ngoài việc chọn được ngành theo mong muốn, chọn được trường ở vùng miền thích hợp, du học sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ về tài chính và đây cũng là một trong những điểm đáng lưu ý khi du học Canada năm 2019.

CHỌN NGÀNH HỌC NÀO KHI DU HỌC CANADA

CHỌN NGÀNH HỌC NÀO KHI DU HỌC CANADA

Mỗi du học sinh khi ấp ủ ước mơ du học đều đặt ra cho mình câu hỏi Nên chọn ngành học nào khi đi du học Canada? Và đây cũng là mối quan tâm chung của nhiều du học sinh đặt ra cho mình trước thềm du học. Hiểu được mối quan tâm này, bằng kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong vấn đề xin Visa du học, US VISA xin chia sẻ một số bí kíp chọn ngành học khi du học Canada:  

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC CANADA

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC CANADA

Có thể nói du học Canada hiện nay đang là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Để hiện thực hóa ước mơ du học Canada thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, vấn đề tài chính và chi phí học tập sinh hoạt tại Canada lại là mối quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, có được tài chính vững vàng khi tham gia du học là một hành trang quan trọng đóng góp vào sự thành công trên con đường du học của mỗi du học sinh.  

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ CHO HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC CANADA

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ CHO HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC CANADA

Để được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cũng như đảm bảo được một công việc tốt trong tương lai cùng với mức thu nhập đáng mơ ước thì du học nước ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến và Du học Canada đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Chứng minh tài chính du học dễ dàng nhất

Chứng minh tài chính du học dễ dàng nhất

Vì mỗi du học sinh đều có từng trường hợp khác nhau, nên hồ sơ và cách chứng minh tài chính du học cũng sẽ có những vấn đề bất cập riêng. Với kinh nghiệm dồi dào, US VISA tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ du học trong nhiều năm qua. US VISA cam kết mang lại chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí du học tự túc Mỹ - Úc - Canada năm 2019

Chi phí du học tự túc Mỹ - Úc - Canada năm 2019

Có một thực tế là để chi trả toàn bộ chi phí du học tự túc dành cho cuộc sống trong suốt 4 – 5 năm học ở nước ngoài thì cần một số tiền không hề nhỏ. Đối với những bạn có điều kiện tài chính tốt thì vấn đề này không quá lo ngại. Tuy nhiên, nhiều gia đình hiện nay dù có mức thu nhập trung bình nhưng vẫn hoàn toàn có thể đầu tư cho con em mình đi du học tự túc, bởi chỉ cần đảm bảo đủ chi phí trang trải cuộc sống năm đầu tiên ở nước ngoài (khoảng trên 10.000$) là đã đạt được ước mơ du học.

Du Học Úc 2019 - Những Điều Cần Biết

Du Học Úc 2019 - Những Điều Cần Biết

Những thay đổi trong điều kiện du học Úc 2019 với một vài những điều khoản và chính sách mới được chính phủ phê duyệt, thông qua mà tất cả các bạn du học sinh cần phải nắm vững, hiểu rõ thì mới chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ, các giấy tờ chứng minh, bằng cấp liên quan đầy đủ chính xác nhất gửi tới Lãnh sự quán nước này.

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

0909 378 109