Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ AN TOÀN SEMI- SKILLED CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ AN TOÀN SEMI- SKILLED  CHƯA?

 

 

Nhắc đến Mỹ là nhắc đến một quốc gia phát triển, cuộc sống thoải mái cùng với nhịp sống hiện đại. Từ lâu Mỹ đã là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Có thể nói được đặt chân đến Mỹ là ao ước của nhiều thế hệ người Việt Nam nói riêng và các công dân trên thế giới nói chung. Theo đó, được đến Mỹ du lịch đã là ước mơ vậy định cư Mỹ có phải là một điều quá xa xỉ hay không?


 

 

Đừng lo lắng khi giờ đây đã có chương trình định cư Mỹ Semi- skilled, giấc mơ Mỹ đã không còn xa đối với người Việt Nam và các công dân trên thế giới. Chuyên gia di trú US VISA chia sẻ thông tin về chương trình Semi skilled như sau:

 

1. Chương trình định cư Mỹ Semi-skilled là gì?  

- Semi- skilled là chương trình lấy Thẻ Xanh của Mỹ (US Permanent Resident) cho cả gia đình bao gồm vợ, chồng và các con dưới 21 tuổi do các doanh nghiệp tại Mỹ bảo lãnh.

- Đối tượng tham gia: bao gồm tất cả các đối tượng trong độ tuổi lao động.

- Các hình thức lao động: lao động chuyên gia ( Skilled Worker), lao động có tay nghề( semi- skilled worker), lao động không tay nghề( un-skilled worker).

 

2. Lợi thế khi tham gia chương trình Semi- skilled là gì?

- Không cần người thân bảo lãnh

- Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt 18-36 tháng

- Được hưởng quyền lợi công dân Mỹ, con cái được học các trường công lập MIỄN PHÍ: từ lớp 1-12

- Được hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh Tật SSI (Supplemental Security Income) và trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare), như quyền lợi của công dân Mỹ.

- Nộp đơn xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ khi quý vị hội đủ điều kiện (Quý vị sống tại Mỹ 5 năm, mỗi năm tối thiểu 183 ngày thì quý vị có quyền thi lấy quốc tịch Mỹ)

- Có quyền bảo lãnh người thân tới Mỹ

- Có thể ở bất cứ nơi nào trên 50 bang ở Mỹ


3. Điều kiện chương trình và nhà tuyển dụng

- Trong độ tuổi lao động từ 18 – 50.

- Phải có công ty đồng ý tuyển dụng & bảo lãnh.

- Làm việc cho nhà tuyển dụng (Khi bạn đặt chân đến Mỹ).

- Không có án tích ( Lý lịch tư pháp số 2 ).

- Chưa từng bị từ chối hồ sơ định cư Mỹ : vợ chồng, gia đình…

- Không bị bệnh cấm nhập cảnh đến Hoa Kỳ và không sử dụng các chất chất gây nghiện trong danh sách các chất sau: Amphetamin, Benzodiazepines, Cocaine, Methamphetamine, Methadone, Morphine, Opiates, Phencyclidine, Tetrahydrocannabinol.

- Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá hồ sơ, phỏng vấn để xét điều kiện của bạn có phù hợp với điều kiện tuyển dụng của họ hay không.

- Không yêu cầu bằng cấp tiếng anh.

 

Trên đây là tổng quan chương trình định cư Mỹ Semi-skilled.

Cùng US VISA giấc mơ Mỹ không xa.

Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua
Bên cạnh đó, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”
Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ
Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi!

Hotline: 0909 378 109 - 0909 504 709 
Website: usvisa.com.vn
Email: visatrongtamtay@gmail.com 

 

 

 

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109