Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ theo diện kết hôn?

Định cư Mỹ diện kết hôn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều công dân ngoại quốc đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được xét duyệt định cư Mỹ theo dạng này. Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ diện kết hôn? “Bỏ túi” những thông tin sau đây sẽ là điều rất cần thiết cho bạn!

 


Định cư Mỹ diện kết hôn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều công dân ngoại quốc tại Mỹ


Định cư Mỹ diện kết hôn là gì?

 

Để được định cư Mỹ diện kết hôn, bạn và vợ/chồng cần làm hồ sơ xin visa định cư. Đây là loại visa cho phép vợ/chồng đang sinh sống tại Mỹ có thể bảo lãnh cho người bạn đời của mình cùng sang Mỹ để đoàn tụ.

 

Để được cấp visa định cư Mỹ diện kết hôn thì người bảo lãnh phải là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân tại Mỹ. Thường trú nhân này phải sở hữu thẻ xanh Mỹ, có thời gian sinh sống, định cư lâu dài ở quốc gia này như một công dân hợp pháp của nước họ.

 

Đối với người được bảo lãnh phải là một công dân hợp pháp của quốc gia sở tại, tuổi đời trên 18 và không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

 

Bên cạnh đó, cả người bảo lãnh và người bảo lãnh còn phải đảm bảo một số yêu cầu khác theo quy định của chính phủ Mỹ qua một số giấy tờ, thủ tục cần thiết trong quy trình xin visa định cư Mỹ diện kết hôn.


Định cư Mỹ diện kết hôn để ổn định cuộc sống về lâu dài tại Mỹ

 

Trường hợp bị cấm định cư Mỹ diện kết hôn

 

Theo luật di trú Mỹ, có nhiều trường hợp bị cấm định cư Mỹ diện kết hôn, có thể kể đến như:

 

- Công dân Mỹ hay thường trú nhân tại Mỹ đã từng hoặc đang tham gia vào việc làm kết hôn giả với mục đích đưa người thân của mình đến Mỹ một cách bất hợp pháp. Theo đó, khi hồ sơ của bạn được gửi lên sở di trú Mỹ, có sẽ làm công tác kiểm tra, rà soát thật kỹ. Trong trường hợp phát hiện ra trước đó bạn đã từng “qua măt” họ bằng một cuộc hôn nhân giả hoặc những giấy tờ chứng thực hôn thú giữa bạn với người được bảo lãnh hiện tại là giả thì hồ sơ xin visa định cư Mỹ diện kết hôn của bạn sẽ bị hủy hiệu lực hoàn toàn. Bên cạnh đó, bạn và vợ/chồng sẽ bị cấm định cư Mỹ diện kết hôn vĩnh viễn và chấp hành một số hình phạt theo quy định của chính phủ Mỹ, thậm chí có thể ngồi tù.

 

- Người có tiền án, tiền sự trong thời gian định cư tại Mỹ, đặc biệt là tội liên quan đến vấn đề tình dục trẻ em cũng thuộc diện cấm làm hồ sơ xin visa bảo lãnh định cư Mỹ diện kết hôn.

Cần nắm rõ các thông tin về định cư Mỹ diện kết hôn

 

Việc xin visa định cư Mỹ diện kết hôn không hề đơn giản. Không nắm được các thông tin cần thiết về yêu cầu, thủ tục cũng như những trường hợp bị cấm sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và tự rước phiền phức vào mình. Hy vọng từ những thông tin chia sẻ trên, bạn cùng vợ/chồng sẽ có thêm những kinh nghiệm bổ ích giúp cho quá trình đoàn tụ của 2 người tại nước Mỹ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109