Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Những thông tin cần biết về bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ

Bạn đang có nhu cầu bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ, tuy nhiên bạn còn nhiều thắc mắc về điều kiện cũng như các thủ tục cần thiết cho công tác này? Cập nhật ngay những thông tin sau đây, sẽ rất hữu ích cho trường hợp của bạn!


Bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ là một trong những diện bảo lãnh định cư Mỹ đã và đang được áp dụng tại quốc gia này. Theo đó, công dân ngoại quốc nhập cư và định cư mỹ có thể áp dụng các chính sách cơ bản để bảo lãnh người thân trong gia đình (bố, mẹ, vợ, con...) sang Mỹ để cùng sinh sống. Mỗi đối tượng được bảo lãnh sẽ có các yêu cầu khác nhau về điều kiện cũng như hồ sơ, thủ tục. Riêng với bảo lãnh hôn thê thì bạn cần nắm những thông tin sau!

 


Bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ sẽ trở nên đơn giản nếu bạn nắm rõ yêu cầu, thủ tục

Trường hợp nào cần bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ?

Khác với các diện bảo lãnh người thân định cư Mỹ hay bảo lãnh diện vợ chồng, bảo lãnh hôn thê là diện bảo lãnh khi mà bạn và người vợ tương lai chưa có quan hệ vợ chồng, chưa có giấy đăng kí kết hôn mà chỉ có hôn ước. Theo đó, người con trai đang sống tại Mỹ muốn đưa bạn gái, người yêu hay vợ tương lai cùng sang Mỹ sinh sống, làm việc và sau này kết hôn tại đó thì sẽ tiến hành các thủ tục bảo lãnh theo diện này.

Điều kiện để được bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ

Để có thể bảo lãnh vị hôn thê của mình sang Mỹ, người đứng ra bảo lãnh phải đáp ứng được các điều kiện sau:
- Đã được nhập quốc tịch Mỹ sau thời gian sinh sống lâu dài tại đây và chứng minh được định hướng tương lai lâu dài gắn bó với Mỹ.
- Chứng minh được bạn và vị hôn thê của mình đã gặp nhau trong vòng 2 năm kể từ lúc nộp hồ sơ xin bảo lãnh định cư.
- Đảm bảo được rằng bạn sẽ kết hôn với vị hôn thê trong vòng 90 ngày sau khi cô ấy sang Mỹ.
Về phía vị hôn thê được bảo lãnh, cô ấy phải là người có lý lịch khó ràng, không vi phạm pháp luật, chưa có tiền án, tiền sự và có sức khỏe tốt.

Hồ sơ xin bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ bao gồm những gì?


Cần tìm hiểu kỹ về hồ sơ bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ (Ảnh minh họa)

Thông thường, hồ sơ xin bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ không thể thiếu các giấy tờ sau:
- Đơn I-129 F.
- Đơn G-325A cho cả hai người.
- Những bằng chứng cho thấy 2 người đã gặp nhau trong vòng 2 năm trở lại đây.
- Giấy tờ đảm bảo 2 người sẽ kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi vị hôn thê được bảo lãnh sang Mỹ.
- Bản sao khai sinh của 2 người.
- Bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh .
- Các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh.
- Giấy khám sức khỏe của vị hôn thê được bảo lãnh.
- Bằng chứng đã ly hôn hoặc chứng tử của vợ (chồng) trước của 2 người (nếu có).
Như vậy, nếu đảm bảo được các điều kiện trên cũng như có được các giấy tờ cần thiết, bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ với bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Muốn biết thêm chi tiết về diện này hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại usvisa.com.vn để được hỗ trợ!
---------------------------------
Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua
Bên cạnh đó, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”
Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ
Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi 

Hotline: 0909 378 109 - 0909 504 709 
Website: usvisa.com.vn
Email: info@usvisa.com.vn

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109