Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

LÃNH SỰ QUÁN SẼ ĐIỀU TRA HỒ SƠ NHƯ THẾ NÀO?

Kỳ trước tôi đã từng chia sẽ một bài liên quan về giấy xanh “Giấy Xanh có phải dấu chấm hết cho giấc mơ đoàn tụ tại Mỹ”.Ở bài này, tôi sẽ giải đáp cho các bạn về việc lãnh sự quán sẽ điều tra hồ sơ định cư Mỹ như thế nào?

Sau khi bạn bổ sung Giấy xanh mà vẫn chưa được cấp visa thì hồ sơ của bạn sẽ được cho về chờ mà không cần phải làm gì thêm. Lãnh sự quán sẽ tiến hành các bước điều tra để xác minh mối quan hệ của bạn lại một lần nữa. Để giúp các bạn chuẩn bị tâm lý khi hồ sơ của mình không may mắn rơi vào trường hợp này, U.S Visa sẽ cho các bạn biết các hình thức xác minh mối quan hệ mà LSQ có thể làm:

- Viên chức LSQ sẽ điện thoại cho đương đơn - người bảo lãnh phỏng vấn lại một lần nữa để xem thông tin hai bên có trùng khớp nhau hay không.

- Viên chức LSQ sẽ về địa phương đến tận nhà của đương đơn để phỏng vấn lại, yêu cầu thực hiện cuộc gọi qua cho người bảo lãnh định cư Mỹ. Viên chức có thể hỏi các thành viên trong gia đình, hàng xóm xung quanh nơi đương đơn cư trú. Thường sẽ có 2 viên chức điều tra, một người nước ngoài và một người Việt Nam.

- Việc xác minh hồ sơ định cư Mỹ có thể kéo dài từ 2 đến 6 tháng hoặc hơn. Nếu được chấp thuận cấp visa, (có thể) bạn sẽ được yêu cầu bổ sung lại những giấy tờ định cư Mỹ hết hạn: lý lịch tư pháp số 2, hồ sơ khám sức khoẻ... Hồ sơ sẽ bị gởi trả về Sở Di trú nếu chưa thuyết phục và lúc này bạn có quyền khiếu nại.

---------------------------------
Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua
Bên cạnh đó, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”
Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ
Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi 

Hotline: 0909 378 109 - 0909 504 709 
Website: usvisa.com.vn
Email: info@usvisa.com.vn

 

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109