Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Giấy Xanh Định Cư Mỹ - Giải Quyết Như Thế Nào?

Nguyên nhân thường gặp nhất bị Lãnh sự quán yêu cầu bổ sung giấy xanh khi làm hồ sơ định cư Mỹ sẽ rơi vào những điểm yếu sau: 

1. Hồ sơ pháp lý của hôn phu/hôn thê hoặc vơ/chồng

2. Khối bằng chứng về mối quan hệ của hôn phu/hôn thê hoặc vơ/chồng

Hãy cùng tham khảo một trường hợp thực tế của khách hàng tại US VISA - chị L.A - quen chồng Mỹ trong vòng 8 tháng đi đến kết hôn và mới li dị. Xem xét hai điểm yếu thường gặp trên được lãnh sự quán đề cập và cách US VISA khắc phục để cho chị ​L.A nhận được thành công visa Định Cư Mỹ ra sao nhé.

Nguyên văn yêu cầu của lãnh sự "

* Based on the information ascertained through the visa interview and through documentary materials, consular officers do not believe that there is a bona fide fiance’(e)/spousal relationship between Petitioner and Beneficiary. If you have any other evidence to present which would convince a reasonable person that the relationship exists for a reason other than immigration, please submit it. Please label and itemize all materials submitted."


Lý do hồ sơ chị LA bị bổ sung giấy xanh rất rõ ràng: 

1. Khối bằng chứng chưa đủ mạnh mẽ thuyết phục lãnh sự

2. Chưa có sự chuẩn bị về bản tường trình mối quan hệ tình cảm

3. Không có Bằng chứng những lần về Việt Nam 

4. Hồ sơ pháp lý chưa rõ ràng:Chưa có tường trình về hôn nhân trước của hôn phu, đồng thời chưa có tường trình về người thân của người được bảo lãnh

Trường hợp này sẽ được chuyên viên định cư của US VISA tư vấn giải quyết như sau: 

1. Tạo thêm bằng chứng để làm rõ mối quan hệ tình cảm của mình. Chuẩn bị thêm các hình ảnh, tin nhắn. Sao kê toàn bộ tài khoản sử dụng để mua vé máy bay. Tường trình lại chi tiết về cột mốc thời gian quen nhau như thế nào, yêu nhau thời gian nào và tiến đến việc quyết định kết hôn ra sao. Tất cả phải được viết một cách tự nhiên và tình cảm nhất theo hồ sơ riêng của mỗi người. Tránh trường hợp các mối quan hệ giới thiệu, trong trường hợp này phải diễn giải một cách tự tin và khéo léo để tránh sự hiểu lầm của lãnh sự quán Mỹ nghi ngờ về việc lợi dụng hoặc có mục đích ý đồ định cư đến Mỹ.  

2. Kê khai về các thông tin của người vợ cũ ở Mỹ một cách rõ ràng nhất có thể  

3. Luyện phỏng vấn: chuẩn bị lại các câu trả lời thuyết phục nhất trong trường hợp có thể xảy ra viên chức lãnh sự yêu cầu phỏng vấn lại.

Việc bị bổ sung giấy xanh là điều không mong muốn xảy ra, vì vậy để tránh trường hợp này xảy ra, các bạn nên có sự chuẩn bịhồ sơ ngay từ ban đầu thật kĩ lưỡng. Người được bảo lãnh nên nắm rõ thông tin hồ sơ của mình để xác suất nhận được visa cao nhất vì các bạn là người được phỏng vấn. 


Liên hệ đến công ty di trú U.S Visa - Công ty chuyên tư vấn về di trú Mỹ để được chuyên gia tư vấn trực tiếp

Hotline: 0909 378 109 - Du lịch: http://dangkyvisadulichmy.usvisa.com.vn

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109