Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Hồ Sơ Định Cư Mỹ Bị Trả Về - Giải Quyết Như Thế Nào?

Download Bản Chính >> LÀM GÌ KHI HỒ SƠ BỊ TRẢ VỀ SỞ DI TRÚ.docx.pdf


Hồ sơ bảo lãnh bị gởi trả về Sở nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) chiếu theo điều khoản 221(g) hay nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên xét về bản chất thật, hồ sơ bảo lãnh bị trả về USCIS với 2 lý do chính sau: 

1. Người bảo lãnh và đương đơn chưa chứng tỏ được mối quan hệ của họ là thật. 

2. Người bảo lãnh hoặc đương đơn đã từng khai man thông tin về tình trạng hôn nhân trong những hồ sơ xin thị thực trước đây. 

Hồ sơ bị trả về USCIS nghĩa là hồ sơ bị từ chối cấp visa nhưng do viên chức lãnh sự không đưa ra được bằng chứng cụ thể để thực sự từ chối nên lãnh sự quán sẽ gởi trả hồ sơ về USCIS nơi nhận hồ sơ ban đầu xét duyệt lại và ra quyết định thu hồi. 


Hồ sơ bị gởi về Sở Di trú sẽ thông qua quy trình như sau: 

a. Người được bảo lãnh sẽ nhận được thông báo từ chối. Trong thư sẽ thông báo cho người được bảo lãnh biết lí do hồ sơ bị gởi trả về USCIS 

b. Viên chức lãnh sự sẽ gởi hồ sơ về Mỹ đề nghị xét lại hồ sơ 

c. Trung tâm thị thực Quốc Gia Hoa Kỳ (NVC) nhận được hồ sơ trả lại, cơ quan này sẽ xem xét lại và ghi vào cơ sở dữ liệu 

d. NVC sẽ gởi hồ sơ về USCIS nơi tiếp nhận hồ sơ và đưa ra quyết định chấp thuận đơn xin bảo lãnh. 

e. Khi USCIS nhận được sẽ hồ sơ, Trung tâm dịch vụ sẽ gởi thông báo cho người bảo lãnh 

f. Trung tâm dịch vụ sẽ xem xét lại hồ sơ và gởi thông báo bổ sung thêm những chứng cứ. Người bảo lãnh có từ 60-90 ngày đề bổ sung những chứng cứ và thông tin được yêu cầu. 

h. Sau khi nhận được hồ sơ bổ sung, Trung tâm dịch vụ sẽ xem xét tái chấp thuận hay thu hồi hồ sơ.

Nếu hồ sơ bị từ chối chính thức thì người bảo lãnh có thể làm đơn khiếu nại về kết quả này. Nhưng theo kinh nghiệm của US VISA khi hồ sơ đã trả về USCIS thì viên chức đã nêu ra được được những lập luận chắc chắn để đề nghị bác bỏ hồ sơ nên cách tốt nhất là người bảo lãnh và đương đơn nên làm những bước sau: 

1. Sau khi người bảo lãnh nhận được thư thông báo về hồ sơ bị gởi trả về USCIS, ngay lập tức người bảo lãnh nên làm đơn khiếu nại về kết quả của Lãnh sự quán. 

2. Củng cố lại hồ sơ và mở lại hồ sơ mới. Khi mở lại hồ sơ mới, chứng tỏ "tình cảm của các bạn là thật, các bạn sẽ chờ đợi nhau, và cùng nhau vượt qua những rào cản để được chung sống bên nhau”. Nếu mối quan hệ của bạn là thật thì trước sau gì cũng sẽ được đoàn tụ chỉ cần bạn chọn đúng hướng để xử lí hồ sơ. 


Với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua

Bên cạnh đó, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”

Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ

Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi!

Hotline: 0909 378 109

Website: usvisa.com.vn

Email: visatrongtamtay@gmail.com

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109