Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng: 3 điều phải biết

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng là nhu cầu chung của rất nhiều công dân ngoại quốc với mong muốn được đoàn tụ với người thân và ổn định cuộc sống lâu dài tại quốc gia này. Muốn hiểu hơn về diện này trước khi tiến hành làm hồ sơ xin bảo lãnh, bạn cần phải nắm 3 điều sau!


Mỹ - một cường quốc thế giới không chỉ là điểm đến lý tưởng để du lịch hay du học mà đây còn là chốn “an cư lạc nghiệp” số 1 với nhiều công dân ngoại quốc. Để ổn định cuộc sống cũng như đưa vợ/chồng sang cùng hưởng hạnh phúc, định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng trở thành nhu cầu chung của rất nhiều người ngoại quốc đang sống tại Mỹ. Theo đó, muốn làm hồ sơ bảo lãnh vợ, chồng định cư Mỹ, người bảo Lãnh cần nắm được những điều cơ bản để quá trình xin xét visa bảo lãnh diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

 


Ổn định cuộc sống và ổn định hôn nhân gia đình cùng định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng (Ảnh minh họa)


Hồ sơ định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng

Hồ sơ định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng thường bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn I-130
 • Đơn G-325A: cả người bảo lãnh và người được bảo lãnh mỗi người làm một bảng.
 • Bản sao thẻ xanh hoặc giấy chứng nhận quốc tịch của người bảo lãnh
 • Giấy khai sinh của cả vợ và chồng (người bảo lãnh và người được bảo lãnh)
 • Bằng chứng về mối quan hệ của 2 người (giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp pháp của người bảo lãnh và người được bảo lãnh)
 • Giấy 2 sinh của cả 2 người
 • Ảnh 5x5cm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
 • Nếu trước đó người bảo lãnh đã ly hôn hoặc vợ/chồng trước đã qua đời thì cần có thêm giấy xác nhận ly hôn hoặc giấy chứng tử.

 

Tính nhất quán giữa thông tin trên hồ sơ và thông tin thực tế

Hồ sơ xin định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng thường có yêu cầu khá cao về tính pháp lý. Theo đó, các thông tin trong hồ sơ đòi hỏi phải xác thực. Nếu không, trong quá trình đợi xét duyệt, bạn sẽ nhận được yêu cầu bổ sung hồ sơ gây rắc rối cho quy trình hoặc bị điều tra về một số mối quan hệ dẫn tới những phiền phức không đáng có.

 


Cần có sự nhất quán giữa thông tin trên hồ sơ và thông tin thực tế (Ảnh minh họa)


Bên cạnh đó, tại vòng phỏng vấn định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng, những thông tin bạn cung cấp cho người phỏng vấn cũng phải nhất quán với thông tin đã nộp trong hồ sơ. Bất cứ một sai sót nào cũng đều là nguyên nhân khiến cuộc phỏng vấn bị dời lại hoặc bạn được yêu cầu phải làm rõ hơn về hồ sơ.

 

Những câu hỏi thường gặp tại vòng phỏng vấn định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng

Tại vòng phỏng vấn định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng, bạn cần nắm được các câu hỏi hay gặp để có sự chuẩn bị chu đáo. Theo đó, có thể liệt kê một số dạng phổ biến như sau:

 • Bạn và vợ/chồng đã quen nhau như thế nào?
 • Hai người đã kết hôn khi nào, ở đâu? Tại sao lại chọn địa điểm đó?
 • Tài sản, thu nhập hiện tại của cả vợ và chồng?
 • Tại sao bạn lại muốn bảo lãnh cho vợ/chồng của mình sang định cư Mỹ?

 

Với những câu hỏi này, các bạn cần trả lời một cách thành thật, cởi mở và tự tin thì khả năng đậu phỏng vấn sẽ cao.

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng nay đã không còn phức tạp và khó khăn về thủ tục, quy trình bởi tất cả những thông tin cần thiết bạn có thể nắm được qua các bài chia sẻ hữu ích như thế này. Bên cạnh đó, muốn được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn những điều cần thiết xoay quanh vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại U.S Visa.

---------------------------------

Với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua

Bên cạnh đó, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”

Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ

Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi

Hotline: 0909 378 109 - 0909 504 709

Website: usvisa.com.vn

Email: info@usvisa.com.vnĐăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109