Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Con chung vẫn rớt phỏng vấn.

Tại sao một bằng chứng thuyết phục như vậy vẫn rớt visa?

Thực chất, con chung chỉ có thể chứng minh là đã từng vượt giới hạn với nhau. Bên cạnh tình yêu thực sự , cũng đã có rất nhiều trường hợp toan tính để được định cư Mỹ. Xa xưa, vẫn có nhiều người dám mạo hiểm tính mạng để vượt biên đến Mỹ thì việc có đứa con chung để có tấm visa Mỹ không phải là không thể xảy ra. Vì vậy, viên chức LSQ cũng không xét hồ sơ một cách dễ dàng như vậy.

Dưới đây là đơn cử 2 trường hợp có con chung nhưng vẫn bị từ chối visa:

Trường hợp 1:

Chị T. quen anh D khi nay đã có quốc tịch Hoa Kỳ, đã ĐKKH và chuẩn bị mở hồ sơ nhưng do mẫu thuẩn không thể hòa hợp, nên chị T. quyết đinh chia tay. Sau 10 năm, chị T. có gia đình mới và 3 con. Cuộc sống gia đình không cảm thấy hanh phúc thì tình cờ gặp lại anh – người chồng năm xưa. Anh vẫn chưa tiến đến hôn nhân kể từ ngày chia tay chị. Cuộc tình dang dỡ năm xưa kết hợp với gia đình chị T. đang rạn nứt. Hai người trở về bên nhau, kết quả là chị có con với anh. Chị li hôn với chồng và mở hồ sơ với mong ước nhanh đoàn tụ cùng anh T. tại Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn viên chức LSQ hỏi chị một câu duy nhất:

Tại sao chị có con chung với Anh.D trong lúc vẫn còn hôn nhân với chồng cũ?

Lúc đó chị cảm thấy lung túng vì không được chuẩn bị trước tâm lý cho câu hỏi này. Chị ấp úng không biết trả lời như thế nào? Vì thế, viên chức yêu cầu giám đinh AND đứa con và giải trình về mối quan hệ. Đứa con bây giờ đã được cấp visa định cư Mỹ, còn chị vẫn đang chờ đợt sự xem xét của LSQ sau khi bổ túc hồ sơ với tấm trạng lo lắng, nhớ con, nhớ chồng và không biết đến khi nào mới được đoàn tụ.

Trường hợp 2:

Với mục đích sau này được cùng nhau chung sống tại Mỹ, vợ chồng chị K. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng đã quyết định ly hôn và cùng nhau cưới ghép.

Nghĩ là làm, hai vợ chồng chị đã tìm được người đồng ý giúp đỡ vợ chồng chị. Trong thời gian tạo bằng chứng thì Chị K. với người “chồng hờ” phát sinh “ phim giả tình thật” và kết qủa Chị K. có em bé với anh chồng hờ. Hồ sơ chị K. hoàn toàn suôn sẻ vi có con chung là bằng chứng hết sức thuyết phục về mối quan hệ của anh chị. Cuối cùng, chị và con đều được chấp thuận cấp visa. Nhưng người chồng cũ đâu để chị đi dễ dàng. Chính vì cơn ghen tức vì bị cắm sừng, kế hoạch về tương lại tươi đẹp bị phá hủy, Anh đã viết đơn tố cáo gởi lên LSQ cùng với bằng chứng đầy đủ. LSQ quyết định tịch thu visa của chị và nặng hơn nữa sau nay chị không còn có cơ hội đến Mỹ bằng bất cứ diện nào. Chị, con và người chồng mới sẽ mãi mãi không được đoàn tụ tại Mỹ.

Qua hai trường hợp này, bạn có thể thấy: đứa con là kết tinh cho một tình yêu. Đó là bằng chứng mạnh mẽ về một tinh yêu thật sự. Nhưng nếu có sự toan tính trong đó thì viên chức LSQ sẽ nhận ra được ngay bởi vì họ được đã được đào tạo về tâm lý, và tư duy logic: vì sao gặp nhau, tinh cảm phát triển như thế nào? Làm sao duy trì được tình cảm? Tình cảm sẽ phát triển theo bậc thang, bằng chứng và cách trả lời cũng phải theo logic này.

Tình cảm chân thật bao giờ cũng giống nhau như tất cả mọi người trong đó có cả người xét hồ sơ của chính bạn. Vì vậy, bạn không nên chỉ dựa vào một yếu tố : có con chung mà bỏ qua các bằng chứng khác. Bởi lẻ có con chung không phải là yếu tố hoàn hảo giúp bạn thành công.

---------------------------------

Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua
Bên cạnh đó, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”
Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ
Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi 

Hotline: 0909 378 109 - 0909 504 709 
Website: usvisa.com.vn
Email: info@usvisa.com.vn

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109