Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Chênh lệch tuổi tác - rào cản của hồ sơ định cư???

Một trường hợp về tình yêu mà các bạn đã inbox hỏi US Visa rất nhiều. Liệu tình yêu có sự chênh lệch tuổi tác quá lớn thì khiến LSQ khó tin?

Quan niệm tình yêu từ trước đến nay vẫn là điều thiêng liêng, vượt qua cả địa lý, tuổi tác,…Tình yêu thật sự đôi lúc cũng khó nói trước.

Em 35t chưa từng kết hôn trước đây, tình cờ đã gặp anh trên diễn đàn kết bạn. Anh hơn 30t, lúc đầu chỉ là nói chuyện cho vui nhưng lâu dần tụi e bắt đầu có tình cảm. Anh đã về thăm e vào tháng 10, lúc đi anh đã tỏ tình và mong muốn được cùng em xây dựng cuộc sống tại Mỹ. Tụi em chênh lệch tuổi tác như vậy hồ sơ có khó khăn gì không ạ? Làm sao để chứng minh cho LSQ tin là tụi em yêu nhau thật sự?

US Visa hiểu được nhưng lo lắng mà em đang trải qua, không chỉ em mà còn rất nhiều bạn cũng chung hoàn cảnh giống em. Tuổi tác không phải rào cản của tình yêu nhưng có thể là điểm làm cho hồ sơ của em khó khăn hơn.

LSQ sẽ không từ chối hồ sơ bão lãnh vì những lý do hiện hữu mà lúc xét hồ sơ Sở Di Trú đã chấp thuận như là: việc chênh lệch tuổi tác giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh quá nhiều. Vì vậy khi xét hồ sơ LSQ sẽ không có quyền từ chối vì lý do chênh lệch tuổi tác. Tuy nhiên, những hồ sơ chênh lệch tuổi tác sẽ gặp phải cái nhìn không thiện cảm của Viên chức LSQ khi xét hồ sơ. Viên chức sẽ đặt ra quan ngại: liệu cô gái trẻ này đồng ý làm vợ vì mục đích định cư Mỹ hay là tình yêu thật sự???

Vậy để thuyết phục viên chức LSQ tin vào tình yêu của mình, em phải xây dựng được cơ sở chứng minh mối quan hệ trong sáng và tiến triển một cách hợp lý.

Chênh lêch tuổi tác không thể nào ngăn cản được tình yêu của em, vì vậy em và người yêu cùng nhau cố gắng để đó không phải là trở ngại cho việc xây dựng cuộc sống hạnh phúc của tụi em tại Mỹ.

---------------------------------
Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua
Bên cạnh đó, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”
Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ
Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi 

Hotline: 0909 378 109 - 0909 504 709 
Website: usvisa.com.vn
Email: info@usvisa.com.vn


Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109