Định Cư Mỹ, Diện vợ chồng

Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

BẤT ĐỒNG NGÔN NGỮ KHÔNG PHẢI LÀ RÀO CẢN CỦA TÌNH YÊU

Tình yêu là một điều kỳ gì đó rất kỳ diệu, chúng ta có thể yêu nhau vượt qua những khoảng cách về ngôn ngữ, địa lý, tuổi tác, văn hóa , truyền thống. Điều này hoàn toàn có thật, bởi đã có rất nhiều cặp đôi yêu nhau và đã tiến đến hôn nhân, cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc. Vượt qua rào cản để hai người đến với nhau thật sự không dễ dàng, thế nhưng để đoàn tụ cùng người yêu thương tại đất nước xa xôi càng khó khăn muôn phần. 

Chị T. có tình cảm với anh J. rất lâu nhưng chưa quyết định mở hồ sơ bão lãnh vì lo lắng không biết làm thế nào để chứng minh cho Viên chức LSQ tin rằng tình yêu của chị T là thật. Chị T. hoàn toàn không giao tiếp được tiếng Anh, vậy hôn nhân của chị T. và anh J. có bền vững nếu chị T. được cấp visa định cư Mỹ? Chị T. và anh John đã yêu nhau và hiểu nhau như thế nào?

U.S Visa sẽ giúp bạn một số cách chuẩn bị hồ sơ để viên chức không tìm được nguyên nhân nào từ chối hồ sơ :

1. Tình yêu thật sự không phải đơn giản, khi quen nhau cho đến lúc yêu nhau bạn luôn cần có thời gian suy nghĩ trước khi đi đến quyết định xa hơn. Bạn phải thể hiện được điều này trong hồ sơ thông qua bằng chứng, tường trình mối quan hệ, các mốc thời gian của hai bạn. Đừng nên quá vội vàng mở hồ sơ khi hồ sơ của mình chưa đủ thời gian để chuẩn bị các bằng chứng hợp lý. Việc này rất dễ gây cho viên chức LSQ suy nghĩ : bạn có động cơ định cư Mỹ hơn là yêu đối phương.

2. Rất nhiều bạn luôn cho rằng: thể hiện tình yêu thì phải là gì đó tốt đẹp, gượng ép mình phải vẽ ra một tình yêu màu hồng dưới mắt viên chức lãnh sự quan. Tuy nhiên đã là yếu tố con người, viên chức LSQ vẫn nhìn nhận tình yêu một cách tự nhiên. Vì vậy các bạn để tình cảm của mình thể hiện càng nhiều cung bậc cảm xúc càng tốt.

3. Bằng chứng thể hiện việc duy trì và phát triển tình cảm. 

4. Bằng chứng về sự cố gắng của hai bạn để vượt qua rào cản ngôn ngữ,  hiểu nhau và chia sẻ với nhau nhiều hơn về cuộc sống.

Và cuối cùng, U.S Visa muốn chia sẽ đến các bạn: 

Theo luật di trú Mỹ thì trình độ văn hóa và khả năng ngoại ngữ không phải là yếu tố quyết định việc bạn có được Định Cư Mỹ. Trong buổi phỏng vấn bạn vẫn có thể xin trả lời tiếng Việt để diễn tả được chính xác và đầy đủ ý của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chứng minh được rằng khác biệt ngôn ngữ và văn hóa không thể trở thành rào cản để các bạn đến với nhau và Định Cư Mỹ là vì tình yêu chứ không vì mục đích định cư cho gia đình bạn. 

Tiếng Anh là chìa khóa để giúp bạn hội nhập nhanh chóng cuộc sống tại Mỹ. Qua Mỹ, bạn phải mất một thời gian dài để nghe và làm quen được với giọng điệu phát âm vì vậy bạn cần tranh thủ học tiếng Anh càng sớm càng tốt không cần nhiều, nhưng ít ra cũng nghe nói cơ bản. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục viên chức LSQ và tốt cho cuộc sống của bạn sau này.
---------------------------------
Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua
Bên cạnh đó, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “đỉnh cao 5 sao”
Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ
Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi 

Hotline: 0909 378 109 - 0909 504 709 
Website: usvisa.com.vn
Email: info@usvisa.com.vn


Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109