Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.
Lợi ích của thẻ thường trú Mỹ (thẻ xanh)

Lợi ích của thẻ thường trú Mỹ (thẻ xanh)

Thông qua các chương trình định cư do Chính phủ Mỹ cung cấp, người nước ngoài có thể trở thành thường trú nhân hợp pháp tại quốc gia này. Để chứng minh tình trạng cư trú hợp pháp của họ, chính phủ cấp cho mỗi người một Thẻ thường trú (còn gọi là Thẻ xanh).

Những yếu tố cần xem xét khi đầu tư định cư Mỹ

Những yếu tố cần xem xét khi đầu tư định cư Mỹ

Chương trình đầu tư EB-5 được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990 cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư 500.000 USD vào vùng kinh tế phát triển để đổi lại quyền lợi được cấp thẻ xanh cho cả gia đình. Tuy nhiên, theo bà Nikki– Tổng giám đốc U.S Visa, đơn vị thực hiện thành công nhiều hồ sơ định cư Mỹ tại Việt Nam, dự kiến trong thời gian tới sẽ gặp rất nhiều khó khăn về dự luật thay đổi chương trình đầu tư EB-5

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ AN TOÀN SEMI- SKILLED  CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ AN TOÀN SEMI- SKILLED CHƯA?

Nhắc đến Mỹ là nhắc đến một quốc gia phát triển, cuộc sống thoải mái cùng với nhịp sống hiện đại. Từ lâu Mỹ đã là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Có thể nói được đặt chân đến Mỹ là ao ước của nhiều thế hệ người Việt Nam nói riêng và các công dân trên thế giới nói chung. Theo đó, được đến Mỹ du lịch đã là ước mơ vậy định cư Mỹ có phải là một điều quá xa xỉ hay không?

ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN EB3 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN EB3 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

EB-3 là viết tắt của Employment-Based Third category, hoặc là Visa Theo Diện Tài Trợ Việc Làm dạng 3 – một khái niệm đã tồn tại lâu dài trong luật di trú Mỹ, và là một cách lấy thẻ xanh khi được sử dụng đúng cách.

Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ theo diện kết hôn?

Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ theo diện kết hôn?

Định cư Mỹ diện kết hôn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều công dân ngoại quốc đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được xét duyệt định cư Mỹ theo dạng này. Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ diện kết hôn? “Bỏ túi” những thông tin sau đây sẽ là điều rất cần thiết cho bạn!

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng: 3 điều phải biết

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng: 3 điều phải biết

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng là nhu cầu chung của rất nhiều công dân ngoại quốc với mong muốn được đoàn tụ với người thân và ổn định cuộc sống lâu dài tại quốc gia này. Muốn hiểu hơn về diện này trước khi tiến hành làm hồ sơ xin bảo lãnh, bạn cần phải nắm 3 điều sau!

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109