Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.
Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ theo diện kết hôn?

Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ theo diện kết hôn?

Định cư Mỹ diện kết hôn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều công dân ngoại quốc đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được xét duyệt định cư Mỹ theo dạng này. Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ diện kết hôn? “Bỏ túi” những thông tin sau đây sẽ là điều rất cần thiết cho bạn!

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng: 3 điều phải biết

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng: 3 điều phải biết

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng là nhu cầu chung của rất nhiều công dân ngoại quốc với mong muốn được đoàn tụ với người thân và ổn định cuộc sống lâu dài tại quốc gia này. Muốn hiểu hơn về diện này trước khi tiến hành làm hồ sơ xin bảo lãnh, bạn cần phải nắm 3 điều sau!

Vài thông tin cơ bản về bảo lãnh gia đình định cư Mỹ

Vài thông tin cơ bản về bảo lãnh gia đình định cư Mỹ

Bảo lãnh gia đình định cư Mỹ là một trong những chính sách tích cực giúp công dân ngoại quốc đang sinh sống, làm việc lâu dài ở quốc gia này có cơ hội đoàn tụ với gia đình. Cập nhật ngay những thông tin sau đây sẽ là rất cần thiết nếu bạn hay người thân đang nằm trong diện này!
3 cách bảo lãnh đồng tính định cư Mỹ

3 cách bảo lãnh đồng tính định cư Mỹ

Bảo lãnh đồng tính định cư Mỹ là một trong những chính sách tích cực mà chính phủ Mỹ đề ra nhằm tạo điều kiện cho các cặp đôi cùng giới tính có cơ hội được đến với nhau. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này cũng như không biết làm thế nào để có thể bảo lãnh người yêu sang Mỹ thì hãy tham khảo ngay bài viết sau!
Những thông tin cần biết về bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ

Những thông tin cần biết về bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ

Bạn đang có nhu cầu bảo lãnh hôn thê định cư Mỹ, tuy nhiên bạn còn nhiều thắc mắc về điều kiện cũng như các thủ tục cần thiết cho công tác này? Cập nhật ngay những thông tin sau đây, sẽ rất hữu ích cho trường hợp của bạn!

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 378 109