Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.
3 cách bảo lãnh đồng tính định cư Mỹ

3 cách bảo lãnh đồng tính định cư Mỹ

Bảo lãnh đồng tính định cư Mỹ là một trong những chính sách tích cực mà chính phủ Mỹ đề ra nhằm tạo điều kiện cho các cặp đôi cùng giới tính có cơ hội được đến với nhau. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này cũng như không biết làm thế nào để có thể bảo lãnh người yêu sang Mỹ thì hãy tham khảo ngay bài viết sau!
Đã kết hôn với người khác giới có bảo lãnh theo diện LGBT được không?

Đã kết hôn với người khác giới có bảo lãnh theo diện LGBT được không?

Chào Công ty

Tôi đã từng kết hôn với người khác giới nhưng đã li dị cách đây 2 năm. Hiện nay, tôi đang có tình cảm với người cùng giới. Chúng tôi yêu nhau đã được 1 năm và tôi đã về Việt Nam thăm người yêu 2 lần. Cho tôi hỏi điều kiện để bảo lãnh người yêu đồng giới như thế nào? Tôi đã từng kết hôn với người khác giới thì có khó khăn gì khi mở hồ sơ này không? Làm sao để chứng minh tình yêu của chúng tôi ?

Hỏi nhanh - đáp gọn với hồ sơ LGBT

Hỏi nhanh - đáp gọn với hồ sơ LGBT

1. Điều kiện để mở hồ sơ bảo lãnh đồng tính? Người bảo lãnh phải có quốc tịch Người bảo lãnh và đương đơn phải gặp nhau ít nhất một lần trong vòng 2 năm trước thời điểm mở hồ sơ

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN