Du học

Úc và Mỹ được coi là 2 đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, Du học Úc và Du học Mỹ chính là ước mơ của rất nhiều học sinh ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc xin Visa du học là một trở ngại lớn. Để xin Visa du học bạn cần chứng minh được 3 yếu tố: Khả năng Tiếng Anh, Khả năng tài chính của gia đình, Khả năng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc việc học. US Visa tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Visa Du học Mỹ & Úc. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hàng năm US Visa đã giải quyết hàng ngàn bộ hồ sơ du học. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Sự hài lòng của Khách hàng chính là sứ mệnh của US Visa
Những Điều Cần Biết Về Du Học Canada 2018

Những Điều Cần Biết Về Du Học Canada 2018

Canada là một trường thu hút du học sinh nhờ chất lượng sống tốt, môi trường an toàn, bằng cấp có giá trị toàn cầu, nhiều cơ hội làm việc – định cư. Điều quan trọng nhất là chi phí du học Canada vô cùng hợp lý, thậm chí phải chăng hơn nhiều quốc gia thuộc Tây hay Mỹ. Gần đây, Canada còn mở rộng chương trình CES (Canada Express Study) là chương trình visa ưu tiên, không cần chứng minh tài chính dành cho HS-SV Việt Nam mong muốn được học tập tại Canada. Chương trình CES không chỉ mang đến thuận lợi về mặt chứng minh tài chính mà thời gian xét duyệt visa và thủ tục làm hồ sơ cũng nhanh gọn hơn.

Du Học Úc 2018 - Những Điều Cần Biết

Du Học Úc 2018 - Những Điều Cần Biết

Những thay đổi trong điều kiện du học Úc 2018 với một vài những điều khoản và chính sách mới được chính phủ phê duyệt, thông qua mà tất cả các bạn du học sinh cần phải nắm vững, hiểu rõ thì mới chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ, các giấy tờ chứng minh, bằng cấp liên quan đầy đủ chính xác nhất gửi tới lãnh sứ quán nước này.
5 bước hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ

5 bước hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ

Hồ sơ, thủ tục du học Mỹ gồm những bước nào? Ngày nay, dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin hiện đại, đa chức năng, bạn hoàn toàn có thể tự hoàn tất việc làm hồ sơ xin visa du học Mỹ của mình chỉ với 5 bước đơn giản sau!
AUSTRALIA  VÀ CÔNG VIỆC LÀM THÊM DÀNH CHO DU HỌC SINH

AUSTRALIA VÀ CÔNG VIỆC LÀM THÊM DÀNH CHO DU HỌC SINH

Phần lớn các du học sinh, sau khi đã ổn định được chỗ ở, nơi học tập và quen với môi trường mới sẽ mau chóng tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp để có thể tự lập hơn trong cuộc sống.
Du học Úc – 6 LÝ DO KHIÊN HỒ SƠ BỊ ĐÁNH RỚT?

Du học Úc – 6 LÝ DO KHIÊN HỒ SƠ BỊ ĐÁNH RỚT?

Sự phát triển vượt trội về kinh tế, đời sống đặc biệt là giáo dục đã biến du học Úc trở thành “ước mơ” của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Hằng năm, LSQ Úc đã nhận được hơn vài chục ngàn bộ hồ sơ của xin nhập học tại đất nước thanh bình này. 

 

NHỮNG BƯỚC ĐẦU ĐỂ HỌC SINH DU HỌC ÚC CHINH PHỤC XỨ SỞ CHUỘT TÚI - AUSTRALIA

NHỮNG BƯỚC ĐẦU ĐỂ HỌC SINH DU HỌC ÚC CHINH PHỤC XỨ SỞ CHUỘT TÚI - AUSTRALIA

Một cuộc sống mới tại khung trời xinh đẹp Australia luôn là ước mơ và hoài bảo của học sinh du học Úc cũng như rất nhiều người trên thế giới. Đặc biệt hơn, để có thể phát triển được bản thân, được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp Úc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho du học sinh. Vậy để giúp bạn tránh được những bỡ ngỡ ban đầu, Visa Định Cư Mỹ sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết như sau:

THÂN NHÂN TẠI MỸ - LÝ DO BỊ ĐÁNH FAIL HỒ SƠ DU HỌC?

THÂN NHÂN TẠI MỸ - LÝ DO BỊ ĐÁNH FAIL HỒ SƠ DU HỌC?

LSQ chấp nhận đơn xin Visa Du học Mỹ, khi bạn chứng minh được mục đích học tập rõ ràng và sẽ quay về Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Vậy đề cập đến thân nhân đang sinh sống tại Mỹ liệu có làm LSQ nghi ngờ và đặt dấu chấm hỏi về mục đích khác của bạn hay không?

Tổng kết Hội thảo Du học Úc - Chấp cánh ước mơ cùng U.S Visa

Tổng kết Hội thảo Du học Úc - Chấp cánh ước mơ cùng U.S Visa

“Hội Thảo DU HỌC ÚC – CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG U.S VISA” do Visa Định Cư Mỹ phối hợp thực hiện cùng đại diện các trường Đại học- Cao đẳng tiêu biểu tại Úc diễn ra vào thứ bảy, ngày 09/09/2017 tại Văn phòng công ty lầu 17, toà nhà Empress Tower 138-142 Hai Bà Trưng, P.Đakao, Q.1, TPHCM.

HỒ SƠ ĐỊNH CƯ DIỆN F4 – CHƯỚNG NGẠI VẬT CHO ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ

HỒ SƠ ĐỊNH CƯ DIỆN F4 – CHƯỚNG NGẠI VẬT CHO ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ

LSQ luôn đặt nghi vấn “ Sau khi hoàn tất việc học, bạn có quay trở về nước hay không?” đây là mấu chốt quyết định bạn có được cấp Visa Du học Mỹ hoặc Du lịch Mỹ.
Đặc biệt, đối với những trường hợp Du học Mỹ nhưng gia đình lại có hồ sơ Định Cư diện F4 thì xác suất được cấp visa Du học sẽ trở nên khó khăn hơn.

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN